null Đại hội Võ thuật cổ truyền tỉnh Bạc Liêu lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Thể thao
Thứ năm, 27/08/2020, 14:01
Đại hội Võ thuật cổ truyền tỉnh Bạc Liêu lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đại hội đại biểu Võ thuật cổ truyền tỉnh Bạc Liêu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 – 2025 vừa diễn ra tại Khu Du lịch sinh thái Hồ Nam.

Ông Thái Quốc Lưu, PGĐ Sở VH,TT,TT&DL tỉnh phát biểu chỉ đạo

Đến dự Đại hội có ông Thái Quốc Lưu, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu; đại diện Sở Nội vụ Bạc liêu và gần 60 đại biểu là Hội viên Hội Võ thuật cổ truyền tỉnh Bạc Liêu.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận, đề ra một số nội dung cơ bản phấn đấu trong nhiệm kỳ cụ thể như sau: Phấn đấu trong nhiệm kỳ tổ chức ít nhất 01 giải thi đấu Võ thuật cổ truyền cấp quốc gia; hàng năm tổ chức 01 Giải vô địch, trẻ tỉnh; 01 giải Cúp các Câu lạc bộ tỉnh; 01 giải Thanh thiếu niên-Nhi đồng tỉnh; tổ chức từ 1 – 2 giải Võ thuật cổ truyền tỉnh Bạc Liêu mở rộng; hỗ trợ các câu lạc bộ Võ thuật cổ truyền trong tỉnh tổ chức thi đấu giao lưu cấp CLB theo định kỳ.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Phát biểu chỉ đạo, ông Thái Quốc Lưu, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch đề nghị Ban chấp hành Hội Võ thuật cổ truyền tỉnh Bạc Liêu ngoài việc vận hành bộ máy hoạt động của Hội thông suốt, đạt hiệu quả cần tập trung đẩy mạnh việc triển khai có hiệu quả Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; luôn bám sát các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ công tác chuyên môn của ngành Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch trong từng giai đoạn để triển khai thành các chương trình, các nội dung hoạt động cụ thể đến từng tổ chức thành viên, hội viên. Góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nói chung và phong trào Võ thuật cổ truyền của tỉnh nhà nói riêng ngày càng phát triển.

Ông Trần Tấn Luận, Chủ tịch Hội Võ thuật cổ truyền tỉnh Bạc Liêu nhiệm kỳ 2020 – 2025 nhận Quyết định thành lập Hội

Đại Hội đã bầu Ban Chấp hành Hội Võ thuật cổ truyền tỉnh Bạc Liêu nhiệm kỳ 2020-2025 với 15 thành viên. Ông Trần Tấn Luận được tín nhiệm bầu giữ chức danh Chủ tịch Hội Võ thuật cổ truyền tỉnh Bạc Liêu nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tin, ảnh: Hồ Nhựt Phi