null Đảng bộ Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Hoạt động Đoàn thể
Thứ sáu, 22/05/2020, 10:07
Màu chữ Cỡ chữ
Đảng bộ Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Ngày 19/5/2020, tại Di tích Lịch sử Quốc gia Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh (xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi), Đảng ủy Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 10 quần chúng ưu trú vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến dự Lễ, có đồng chí Thái Quốc Lưu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Sở và gần 140 đảng viên thuộc Đảng bộ Sở.

Đ/c Thái Quốc Lưu, PBT Đảng ủy, PGĐ phụ trách Sở trao Quyết định kết nạp đảng viênĐ/c Thái Quốc Lưu, PBT Đảng ủy, PGĐ phụ trách Sở trao Quyết định kết nạp đảng viên

Tại buổi Lễ, đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp đảng viên đối với 09 quần chúng ưu tú đang công tác tại Ban Quản lý Di tích và 01 quần chúng ưu tú thuộc Nhà hát Cao Văn Lầu. Trong không khí trang nghiêm trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên được kết nạp đã tuyên thệ những lời thề danh dự của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Thái Quốc Lưu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Sở phát biểu chúc mừng 10 quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng là niềm vinh dự to lớn của mỗi đồng chí, đơn vị, song đó cũng là trách nhiệm cao cả; đồng thời, đề nghị mỗi đảng viên phải luôn ghi nhớ thực hiện đầy đủ và nghiêm túc những nhiệm vụ của người đảng viên; đề nghị Bí thư các Chi bộ có đảng viên được kết nạp dịp này cần giúp đỡ, giáo dục, bồi dưỡng để các đồng chí đủ điều kiện, tiêu chuẩn trở thành đảng viên chính thức.

Trước đó, Đảng ủy Sở đã tổ chức dâng hương và dành phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn và tri ân sâu sắc công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Số lượt xem: 384

Ngô Thời Nhiệm

Liên kết web
Thăm dò

 

SỞ VĂN HÓA, THÔNG TIN, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Lan Phương, Giám đốc Sở, Trưởng Ban Biên tập
Địa chỉ: số 16 đường Hùng Vương, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823.886 - Email: svhttttdl@baclieu.gov.vn

Số lượt truy cập