null Đảng bộ Sở VHTTTTDL nghiên cứu, học tập Nghị quyết Trung ương 5 khóa XIII

Hoạt động Đoàn thể
Thứ sáu, 22/07/2022, 09:30
Đảng bộ Sở VHTTTTDL nghiên cứu, học tập Nghị quyết Trung ương 5 khóa XIII

Ngày 21/7/2022, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch (Sở VHTTTTDL) tham dự Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII do Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến nối điểm cầu Trung ương tại Hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội và 11.661 điểm cầu cấp huyện, cấp xã trên toàn quốc với hơn một triệu cán bộ, đảng viên tham gia nghiên cứu, học tập.

Đại biểu tham dự Hội nghị tại điểm cầu Đảng bộ Sở VHTTTTDL

Tại điểm cầu Đảng bộ Sở VHTTTTDL, dự Hội nghị có hơn 70 đảng viên là lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở và công chức, viên chức hiện đang sinh hoạt tại một số Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở.

Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, quán triệt, học tập Nghị quyết Trung ương 5 khóa XIII diễn ra trong 02 ngày 21 và 22/7/2022 với 4 chuyên đề tương ứng 4 Nghị quyết quan trọng tại Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, bao gồm: Chuyên đề “Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa đất nước trở thành nước phát triển có thu nhập cao” (Nghị quyết số 18-NQ/TW); chuyên đề “Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” (Nghị quyết số 19-NQ/TW); chuyên đề “Tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới (Nghị quyết số 20-NQ/TW); chuyên đề “Tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới” (Nghị quyết số 21-NQ/TW).

Việc tổ chức nghiên cứu, học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII để đảng viên hiểu, nắm và thực hiện tốt các Nghị quyết; qua đó tạo sự chuyển biến, sự thống nhất về nhận thức và hành động, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ mà các Nghị quyết Trung ương 5 khóa XIII đã đề ra.

Ngô Thời Nhiệm