null Điều chỉnh nội dung về hiệu lực thời gian việc xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với người lái xe, người bốc xếp, dỡ hàng hóa theo xe khi vào tỉnh Bạc Liêu

Tin tổng hợp
Thứ năm, 15/07/2021, 16:21
Màu chữ Cỡ chữ
Điều chỉnh nội dung về hiệu lực thời gian việc xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với người lái xe, người bốc xếp, dỡ hàng hóa theo xe khi vào tỉnh Bạc Liêu

Ngày 12/7/2021 UBND tỉnh ban hành Công văn số 2784/UBND-KGVX về việc điều chỉnh một phần Công văn số 2671/UBND-KGVX ngày 06/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh (quy định đối với lái xe vào tỉnh).

Theo đó, qua thực tế triển khai thực hiện Công văn số 2671/UBND-KGVX ngày 06/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về quản lý người, hàng hóa vào tỉnh vừa đảm bảo phòng, chống dịch vừa không làm gián đoạn các hoạt động kinh tế - xã hội còn một số khó khăn, vướng mắc về hiệu lực thời gian việc xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với người lái xe, người bốc xếp, dỡ hàng hóa theo xe.

Vì vậy, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo điều chỉnh nội dung về hiệu lực thời gian việc xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với người lái xe, người bốc xếp, dỡ hàng hóa theo xe từ 24 giờ thành 72 giờ. Cụ thể, người lái xe và bốc xếp phải có giấy xác nhận đã xét nghiệm SAR-CoV-2 âm tính trong vòng 72 giờ. Trường hợp không có giấy xét nghiệm hoặc giấy xét nghiệm hết hiệu lực (quá 72 giờ) thì tiến hành lấy mẫu xét nghiệm (có thu phí, do đối tượng tự chi trả); trong thời gian chờ kết quả xét nghiệm, những người này phải chờ trong xe hoặc tại khu vực riêng tại nơi đóng chốt (xem như đối tượng cách ly tạm thời), sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính thì mới được vào địa bàn tỉnh.

L.N

Số lượt xem: 42

Tin đã đưa
Liên kết web
Thăm dò

 

SỞ VĂN HÓA, THÔNG TIN, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Lan Phương, Giám đốc Sở, Trưởng Ban Biên tập
Địa chỉ: số 16 đường Hùng Vương, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823.886 - Email: svhttttdl@baclieu.gov.vn

Số lượt truy cập