null Điều chỉnh tiến độ thực hiện Đề án “Thí điểm sử dụng xe bốn bánh có gắn động cơ chạy bằng năng lượng điện để chở khách tham quan du lịch trong khu vực hạn chế trên địa bàn tỉnh”

Du lịch
Thứ tư, 12/10/2022, 11:14

Ngày 03/10/2022, UBND tỉnh Bạc Liêu ban hành Quyết định số 375/QĐ-UBND về việc điều chỉnh một phần Quyết định phê duyệt Đề án “Thí điểm sử dụng xe bốn bánh có gắn động cơ chạy bằng năng lượng điện đ chở khách tham quan du lịch trong khu vực hạn chế trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu” (Đề án).

Khách tham quan khu Điện gió Hòa Bình 1 bằng xe điện

Theo Quyết định, UBND tỉnh Bạc Liêu điều chỉnh tiến độ thực hiện Đề án giai đoạn 1 (năm 2022) đầu tư 06 xe và giai đoạn 2 (năm 2023 - 2024) đầu tư 44 xe; bổ sung đơn vị thực hiện Đề án là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ vận tải Du lịch Đông Phong; thay thế cụm từ “Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xây dựng - Thương mại - Sản xuất Tân Đại Phong” thành cụm từ “Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ vận tải Du lịch Đông Phong”.

Đồng thời, điều chỉnh một phần nội dung trách nhiệm của Công ty về đảm bảo thực hiện các thủ tục để có đủ điều kiện kinh doanh vận tải theo quy định của pháp luật; xe phải thuộc quyền sở hữu của Công ty hoặc quyền sử dụng hợp pháp theo hợp đồng của Công ty với tổ chức cho thuê tài chính; sử dụng hợp đồng theo quy định của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; nơi đỗ xe phải phù hợp với phương án kinh doanh và bảo đảm các yêu cầu về an toàn giao thông, phòng, chống cháy nổ và vệ sinh môi trường theo quy định của pháp luật.

Quyết định có hiệu lực từ ngày ký, các nội dung không nêu tại Quyết định này thì thực hiện theo Quyết định số 387/QĐ-UBND ngày 24/11/2020 của UBND tỉnh Bạc Liêu về việc phê duyệt Đề án “Thí điểm sử dụng xe bốn bánh có gắn động cơ chạy bằng năng lượng điện đ chở khách tham quan du lịch trong khu vực hạn chế trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu” do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xây dựng - Thương mại - Sản xuất Tân Đại Phong đề xuất, thời gian thí điểm là 03 năm, kể từ tháng 11/2020.

Ngô Thời Nhiệm