null Đoàn cán bộ tỉnh Bạc Liêu thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí tại TP. Hồ Chí Minh

Bưu chính - Viễn thông
Thứ sáu, 19/06/2020, 09:59
Màu chữ Cỡ chữ
Đoàn cán bộ tỉnh Bạc Liêu thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí tại TP. Hồ Chí Minh

Trong 02 ngày 17-18/6/2020, đoàn cán bộ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu do bà Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020).

Đoàn đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị gồm: Báo Sài Gòn Giải Phóng, Báo Người Lao Động, Báo Công an TP. Hồ Chí Minh, Báo Tuổi Trẻ, Báo Thanh Niên, Báo Pháp luật TP. Hồ Chí Minh và Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực Nam Bộ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Thị Sang cùng đoàn cán bộ tỉnh Bạc Liêu thăm và chúc mừng Báo Sài Gòn giải phóngPhó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Thị Sang cùng đoàn cán bộ tỉnh Bạc Liêu thăm và chúc mừng Báo Sài Gòn giải phóng

Tại các nơi đến, thay mặt Đoàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Thị Sang gửi lời thăm hỏi sức khỏe và chúc mừng đến các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Thị Sang đã báo cáo tóm tắt về những thành tựu kinh tế - xã hội mà Bạc Liêu đạt được trong thời gian qua và những định hướng, mục tiêu phát triển của tỉnh trong thời gian tới.

Theo đó, trong năm 2019 và 6 tháng đầu năm 2020, tỉnh Bạc Liêu đã đạt được những kết quả khá toàn diện trên nhiều lĩnh vực, từ tăng trưởng kinh tế đến lĩnh vực văn hóa, giáo dục, quốc phòng - an ninh… Có được kết quả trên, ngoài sự phấn đấu, quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh thì phải kể đến vai trò đóng góp quan trọng của các cơ quan báo chí đã chia sẻ, đồng hành cùng Tỉnh làm tốt công tác tuyên truyền, cổ vũ toàn Đảng, toàn quân và toàn dân thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Thị Sang cùng đoàn cán bộ tỉnh Bạc Liêu thăm và chúc mừng Báo Thanh niênPhó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Thị Sang cùng đoàn cán bộ tỉnh Bạc Liêu thăm và chúc mừng Báo Thanh niên

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Lâm Thị Sang nhấn mạnh: Cũng nhờ sự phối hợp và đồng hành của các cơ quan báo chí đóng trên bàn TP. Hồ Chí Minh mà bạn bè trong nước và quốc tế biết đến hình ảnh Bạc Liêu nhiều hơn. Dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu kỳ vọng và tin tưởng trong thời gian tới, các cơ quan báo đóng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh sẽ hoạt động đạt nhiều kết quả tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm của đơn vị. Qua đó, tiếp tục đồng hành cùng tỉnh kết nối làm tốt công tác phối hợp thông tin, tuyên truyền giúp Tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội mà Đảng bộ tỉnh đề ra trong nhiệm kỳ này.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của tỉnh Bạc Liêu đối với các đơn vị. Đồng thời, nhấn mạnh về mặt truyền thông các đơn vị sẽ tiếp tục quan tâm tuyên truyền thường xuyên trên nhiều lĩnh vực của địa phương, nhất là những kết quả trong thành tựu phát triển của tỉnh, qua đó góp phần cùng tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Số lượt xem: 106

Tin, ảnh: Minh Luân

Tin đã đưa
Liên kết web
Thăm dò

 

SỞ VĂN HÓA, THÔNG TIN, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Lan Phương, Giám đốc Sở, Trưởng Ban Biên tập
Địa chỉ: số 16 đường Hùng Vương, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823.886 - Email: svhttttdl@baclieu.gov.vn

Số lượt truy cập