null Đoàn cơ sở Sở VHTTTTDL: Xuất sắc đạt 01 giải Nhất và 01 giải tại “Sân chơi đồng hành cùng thanh niên” do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu tổ chức

Hoạt động Đoàn thể
Thứ tư, 01/06/2022, 13:30

Ngày 28/5/2022, tại Khu du lịch Phương Nam Bạc Liêu, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu tổ chức hoạt động “Sân chơi đồng hành cùng thanh niên với hơn 40 cơ sở Đoàn trực thuộc tham gia.

Ban Tổ chức trao giải phần thi đua xuồng ba lá

Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch (Sở VHTTTTDL) tham gia hoạt động với 10 vận động viên, thi đấu ở tất các các nội dung, gồm: Đua xuồng ba lá, chạy xe đạp qua cầu và cầu lắc tập thể.

Kết quả, Đoàn cơ sở Sở VHTTTTDL xuất sắc đạt 01 giải Nhất phần thi đua xuồng ba lá và 01 giải Nhì nội dung cầu lắc tập thể.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường rèn luyện sức khỏe trong cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên; thông qua việc tổ chức “Sân chơi đồng hành cùng thanh niên” nhằm phát huy vai trò đồng hành của tổ chức Đoàn trong việc chăm lo, hỗ trợ, tạo đợt sinh hoạt sâu rộng trong đoàn viên thanh niên. Đây còn là dịp để cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên ở các cơ sở Đoàn khối cơ quan cấp tỉnh giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn, xây dựng khối đoàn kết cùng nhau phát triển, góp phần tăng cường, củng cố tổ chức và nâng cao uy tín của Đoàn trong thời gian tới.

Ngô Thời Nhiệm