null Đoàn cơ sở Sở VHTTTTDL: Xuất sắc đạt 01 giải Nhất và 02 giải Nhì tại Hội thao thanh niên Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu

Hoạt động Đoàn thể
Thứ sáu, 26/03/2021, 16:24

Từ ngày 13 - 20/3/2021, tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Bạc Liêu, diễn ra Hội thao thanh niên kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Tham gia Hội thao là cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên ở các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu.

Đoàn cơ sở Sở VHTTTTDL chụp ảnh với BTC Hội thao

Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch (Sở VHTTTTDL) tham gia Hội thao lần này với 55 lượt vận động viên, thi đấu ở tất các các nội dung, gồm: Bóng đá mini nam, bóng chuyền hơi nữ, kéo co, cầu long đôi nam nữ, Bước chân thần tốc và Bánh xe quay đồng đội.

Đoàn cơ sở SVHTTTTDL nhận giải Nhất môn Bánh xe quay đồng đội

Kết thúc Hội thao, Đoàn cơ sở Sở VHTTTTDL xuất sắc đạt 01 giải Nhất phần thi Bánh xe quay đồng đội; 02 giải Nhì môn Bóng chuyền hơi nữ và môn Kéo co.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường rèn luyện sức khỏe trong cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên; thông qua Hội thao nhằm phát động rộng rãi phong trào tập luyện thể dục thể thao hưởng hướng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây còn là dịp để cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên ở các cơ sở Đoàn giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn, xây dựng khối đoàn kết cùng nhau phát triển, góp phần tăng cường, củng cố tổ chức và nâng cao uy tín của Đoàn trong thời gian tới.

Ngô Thời Nhiệm