null Đoàn Quốc Vụ khanh, Bộ Kế hoạch Vương quốc Camphuchia đến thăm và làm việc tại tỉnh Bạc Liêu

Tin tổng hợp
Thứ ba, 07/07/2020, 09:47
Màu chữ Cỡ chữ
Đoàn Quốc Vụ khanh, Bộ Kế hoạch Vương quốc Camphuchia đến thăm và làm việc tại tỉnh Bạc Liêu

Ngày 25/10, Đoàn Quốc Vụ khanh, Bộ Kế hoạch Vương quốc Camphuchia do Ngài Hou-Taing-Eng, Quốc Vụ khanh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với tỉnh Bạc Liêu. Tham gia cùng Đoàn còn có ông Lê Minh Điển, Phó Vụ trưởng Vụ Kinh tế đối ngoại và các cán bộ thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Quang cảnh buổi làm việcQuang cảnh buổi làm việc

Tiếp đón và làm việc với Đoàn có đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các một số sở, ngành tỉnh và UBND thành phố Bạc Liêu.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã thảo luận một số vấn đề việc xây dựng cơ chế, chính sách thu hút đầu tư, ưu đãi trong phát triển kinh tế tư nhân, mời gọi, thu hút đầu tư vào lĩnh vực văn hóa, du lịch, nông nghiệp công nghệ cao, các dự án trọng điểm về năng lượng tái tạo. Chuyến thăm và làm việc với tỉnh không chỉ tăng cường tình đoàn kết, mà còn trao đổi, thông tin những cách làm hay trong công tác quản lý phát triển kinh tế - xã hội.

Tham quan Nhà Công tử Bạc LiêuTham quan Nhà Công tử Bạc Liêu

Sau đó, Đoàn Quốc Vụ khanh, Bộ Kế hoạch Vương quốc Camphuchia đã đến thăm địa điểm du lịch nổi tiếng của Bạc Liêu như: Khu Nhà công tử Bạc Liêu, Điểm du lịch Điện gió, Công ty Cổ phần Việt Úc Bạc Liêu, Quảng trường Hùng Vương.

Số lượt xem: 105

Thy Kha

Tin đã đưa
Liên kết web
Thăm dò

 

SỞ VĂN HÓA, THÔNG TIN, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Lan Phương, Giám đốc Sở, Trưởng Ban Biên tập
Địa chỉ: số 16 đường Hùng Vương, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823.886 - Email: svhttttdl@baclieu.gov.vn

Số lượt truy cập