null Đoàn vận động viên Judo Bạc Liêu đoạt 09 huy chương tại Giải Vô địch các Câu lạc bộ Judo quốc gia năm 2022, xếp hạng ba toàn đoàn

Thể thao
Thứ năm, 31/03/2022, 16:12

Giải Vô địch các Câu lạc bộ Judo quốc gia năm 2022 diễn ra từ ngày 20/3 – 30/3/2022 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với sự tham gia của 300 huấn luyện viên, vận động viên của 35 đơn vị tỉnh, thành, ngành trong cả nước tham dự.

VĐV Sơn Hoàng Dũng nhận huy chương vàng nội dung hạng cân -90kg nam

Tham dự giải lần này, đoàn vận động viên Judo tỉnh Bạc Liêu có 20 vận động viên tham gia thi đấu. Kết thúc giải, đoàn VĐV Bạc Liêu đoạt 03 huy chương vàng (HCV), 03 huy chương bạc (HCB) và 03 huy chương đồng (HCĐ), cụ thể như sau:

- VĐV Sơn Hoàng Dũng đoạt HCV ở nội dung hạng cân -90kg nam; VĐV Nguyễn Đỗ Thanh Trúc đoạt HCV nội dung -45kg nữ và VĐV Trương Hồng Phát đoạt HCV nội dung +100kg nam.

- VĐV Nguyễn Thảo Duy đoạt HCB nội dung -42kg nữ; VĐV Lâm So Na đoạt HCB nội dung -50kg nam và VĐV Lý Huỳnh Long đoạt HCD nội dung +100kg nam.

- VĐV Nguyễn Thu Nguyên đoạt HCĐ nội dung -52kg nữ; VĐV Dương Trung Hiếu và VĐV Phương Nhựt Lâm đoạt HCĐ nội dung Kodokan Goshin Jutsu; VĐV Phạm Gia Long và VĐV Nguyễn Minh Lực đoạt HCĐ nội dung Kime No Kata;

VĐV Nguyễn Đỗ Thanh Trúc nhận HCV nội dung -45kg nữ vàđoàn Bạc Liêu nhận Giải ba toàn đoàn

Với số lượng huy chương đạt được, đoàn Bạc Liêu xếp hạng ba toàn đoàn tại Giải Vô địch các Câu lạc bộ Judo quốc gia năm 2022.

Hồ Nhựt Phi