null 02 thí sinh của tỉnh Bạc Liêu bước vào Vòng Chung kết xếp hạng cuộc thi Chuông vàng Vọng cổ thứ XVI – năm 2021

Văn hóa - Thông tin
Thứ năm, 04/11/2021, 17:15
Màu chữ Cỡ chữ
02 thí sinh của tỉnh Bạc Liêu bước vào Vòng Chung kết xếp hạng cuộc thi Chuông vàng Vọng cổ thứ XVI – năm 2021

Sau một thời gian tổ chức Vòng tuyển chọn online, Ban Tổ chức Cuộc thi Chuông vàng Vọng cổ thứ XVI – năm 2021 công bố danh sách 09 thí sinh xuất sắc bước tiếp vào Vòng Chung kết xếp hạng, trong đó có 02 thí sinh đến từ tỉnh Bạc Liêu. Đó là 02 thí sinh Nguyễn Minh Nghĩa - Công an tỉnh và thí sinh Huỳnh Thị Hương Giang - huyện Vĩnh Lợi.

Thí sinh Nguyễn Minh Nghĩa – Công an tỉnh

Gây ấn tượng với Ban Giám khảo với phần thi chỉn chu từ giọng ca, cảm xúc đến cách thể hiện, Minh Nghĩa trở thành một trong những cái tên được người hâm mộ nhắc đến nhiều nhất trên Fanpage Chuông vàng vọng cổ sau vòng Tuyển chọn. Với năng khiếu nghệ thuật thiên phú, Minh Nghĩa đã mang đến cho nơi mình làm việc và người yêu cổ nhạc tỉnh Bạc Liêu những tiết mục văn nghệ giá trị. Với giọng hát chiều lòng người mộ điệu, Minh Nghĩa  đã làm quen với khán giả màn ảnh nhỏ qua các chương trình kịch truyền hình trước khi đến với Chuông vàng vọng cổ.

Thí sinh Huỳnh Thị Hương Giang – huyện Vĩnh Lợi

Hương Giang là một người con tỉnh Bạc Liêu tiếp theo mang đến niềm tự hào cho quê nhà. Trong Vòng tuyển chọn, cô được đánh giá là có sắc vóc nổi bật, sở hữu giọng ca Kế thừa từ NSƯT Phượng Hằng và NSƯT Cẩm Tiên. Điểm tương đồng với các nghệ sĩ tên tuổi có thể xem là lợi thế cho một thí sinh trẻ, nhưng đồng thời cũng là rào cản lớn để Hương Giang khẳng định chất riêng trong cuộc thi năm nay.

Mong rằng 02 thí sinh năm nay sẽ đạt kết quả cao để nghệ thuật cải lương nói chung và vọng cổ nói riêng được bảo tồn và phát huy giá trị.  Thời gian tổ chức Vòng Chung kết xếp hạng Chuông vàng vọng cổ lần thứ XVI – năm 2021 sẽ được Ban Tổ chức thông báo sau.

Tin, ảnh: Bích Chiêu

Số lượt xem: 237

Tin đã đưa
Liên kết web
Thăm dò

 

SỞ VĂN HÓA, THÔNG TIN, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Lan Phương, Giám đốc Sở, Trưởng Ban Biên tập
Địa chỉ: số 16 đường Hùng Vương, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823.886 - Email: svhttttdl@baclieu.gov.vn

Số lượt truy cập