null Bạc Liêu bồi dưỡng về chuyển đổi số cho đối tượng Lãnh đạo UBND cấp xã

Công nghệ thông tin
Thứ ba, 22/11/2022, 15:29
Màu chữ Cỡ chữ
Bạc Liêu bồi dưỡng về chuyển đổi số cho đối tượng Lãnh đạo UBND cấp xã

Sáng ngày 22/11, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch phối hợp với Cục Chuyển đổi số quốc gia, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức bồi dưỡng về chuyển đổi số cho đối tượng Lãnh đạo UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Tham dự khai giảng chương trình bồi dưỡng, có ông Nguyễn Phú Tiến, Phó Cục trưởng Cục Chuyển đổi số quốc gia; các báo cáo viên của Cục Chuyển đổi số và trên 190 học viên là Lãnh đạo và công chức quy hoạch lãnh đạo UBND cấp xã của 64 xã, phường, thị trấn trên toàn tỉnh.

Trong 04 ngày (từ ngày 22-25/11/2022) tham gia lớp bồi dưỡng các học viên được truyền đạt các chuyên đề về: Nhận thức chung chuyển đổi số; chính phủ số; kinh tế số; xã hội số; xây dựng kế hoạch chuyển đổi số xã; triển khai mạng lưới chuyển đổi số xã và có bài kiểm tra cuối khóa.

Thông qua lớp tập bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyển đổi số các cán bộ lãnh đạo và công chức quy hoạch lãnh đạo UBND cấp xã; từ đó, có thể vận dụng tốt các kiến thức và kỹ năng để thúc đẩy xây dựng chính quyền số, phát triển kinh tế số và xã hội số tại địa phương, góp phần đưa người dân lên môi trường mạng thông qua việc sử dụng các nền tảng số Make in Việt Nam,…

Đăng Khoa

Số lượt xem: 215

Tin đã đưa
Liên kết web
Thăm dò
 

 

SỞ VĂN HÓA, THÔNG TIN, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Lan Phương, Giám đốc Sở, Trưởng Ban Biên tập
Địa chỉ: số 16 đường Cù Chính Lan, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823.886 - Email: svhttttdl@baclieu.gov.vn

Số lượt truy cập
00137306
ipv6 ready