null Bạc Liêu tham gia quảng bá du lịch tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam năm 2022

Du lịch
Thứ sáu, 01/04/2022, 15:59
Màu chữ Cỡ chữ
Bạc Liêu tham gia quảng bá du lịch tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam năm 2022

Từ ngày 31/3 - 03/4/2022, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội, diễn ra Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2022 với chủ đề Bình thường mới - Cơ hội mới cho Du lịch Việt Nam”.

Là Hội chợ du lịch lớn nhất Việt Nam và là Hội chợ có tầm cỡ trong khu vực, Hội chợ VITM Hà Nội 2022 thu hút sự tham gia của khoảng 320 gian hàng từ 52 tỉnh, thành phố trong cả nước và 06 quốc gia, vùng lãnh thổ gồm: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan (Trung Quốc) và Thổ Nhĩ Kỳ.

Du khách tham quan gian hàng trưng bày của Bạc Liêu

Tại Hội chợ VITM Hà Nội 2022 năm nay, Bạc Liêu tham gia gian hàng chung cùng với các tỉnh, thành phố trong Cụm liên kết hợp tác phát triển du lịch phía Tây Đồng bằng sông Cửu Long, qua đó giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, thế mạnh phát triển du lịch, các điểm tham quan du lịch và các tour du lịch tại Bạc Liêu; quảng bá các sản phẩm du lịch, ẩm thực đặc trưng của tỉnh… đến các doanh nghiệp du lịch trong nước, quốc tế và khách du lịch cả nước thông qua hoạt động tại gian hàng cũng như tham gia các sự kiện xúc tiến du lịch tại Hội chợ.

Thông qua việc tham gia Hội chợ nhằm giới thiệu hình ảnh đất và người Bạc Liêu, các sản phẩm du lịch tiêu biểu và những tiềm năng, thế mạnh, dự án du lịch đang được tỉnh khai thác, kêu gọi đầu tư. Đồng thời, giao lưu, trao đổi thông tin và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các cơ quan, doanh nghiệp du lịch, các đơn vị lữ hành trong nước và quốc tế; thu hút các nhà đầu tư và khách du lịch trong và ngoài nước đến với Bạc Liêu để từng bước phục hồi du lịch thời hậu Covid-19.

Ngô Thời Nhiệm

Số lượt xem: 194

Tin đã đưa
Liên kết web
Thăm dò
 

 

SỞ VĂN HÓA, THÔNG TIN, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Lan Phương, Giám đốc Sở, Trưởng Ban Biên tập
Địa chỉ: số 16 đường Hùng Vương, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823.886 - Email: svhttttdl@baclieu.gov.vn

Số lượt truy cập