null Bạc Liêu tham gia quảng bá du lịch tại Tuần Văn hóa - Du lịch Long An năm 2022

Du lịch
Thứ hai, 19/09/2022, 15:25
Màu chữ Cỡ chữ
Bạc Liêu tham gia quảng bá du lịch tại Tuần Văn hóa - Du lịch Long An năm 2022

Từ ngày 17 - 21/9/2022, tại thành phố Tân An, tỉnh Long An diễn ra sự kiện Tuần Văn hóa - Du lịch Long An năm 2022 với chủ đề "Long An - Khát vọng sông Vàm".

Tuần Văn hóa - Du lịch Long An năm 2022 là sự kiện có quy mô lớn, lần đầu tiên được địa phương tổ chức, gắn với kỷ niệm 55 năm ngày tỉnh Long An được phong tặng danh hiệu “Trung dũng kiên cường, toàn dân đánh giặc” (17/9/1967 - 17/9/2022), với chuỗi 13 hoạt động đa dạng và phong phú gồm Lễ hội ẩm thực đường phố, Giao lưu đờn ca tài tử, Giao lưu các loại hình nghệ thuật dân tộc, Cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm, Famtrip,… cùng một số hoạt động thể thao: Giải marathon, Giao lưu bóng chuyền. 

Gian hàng trưng bày ẩm thực đặc trưng và quảng bá du lịch của Bạc Liêu

Với thông điệp “Du lịch Bạc Liêu an toàn, thân thiện, hấp dẫn”, Bạc Liêu tham gia trưng bày gian hàng giới thiệu, quảng bá thế mạnh văn hóa, du lịch của tỉnh, các điểm tham quan du lịch hấp dẫn với 10 điểm du lịch tiêu biểu đã được Hiệp hội Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long công nhận và các tour du lịch tại Bạc Liêu, các đặc sản, sản phẩm nông nghiệp đạt chuẩn OCOP đặc trưng của địa phương; tăng cường kết nối tour, tuyến, thu hút du khách. Đồng thời, là cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch liên kết, hợp tác phát triển du lịch và quảng bá thương hiệu, sản phẩm ẩm thực đến du khách cả nước.

Qua đó nhằm giới thiệu hình ảnh đất và người Bạc Liêu, các sản phẩm du lịch tiêu biểu và những tiềm năng, thế mạnh, dự án du lịch đang được tỉnh khai thác, kêu gọi đầu tư. Đồng thời, trao đổi thông tin và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp du lịch, đơn vị lữ hành của các điạ phương; thu hút khách du lịch ngoài tỉnh đến với Bạc Liêu để phát triển du lịch.

Ngô Thời Nhiệm

Số lượt xem: 481

Tin đã đưa
Liên kết web
Thăm dò
 

 

SỞ VĂN HÓA, THÔNG TIN, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Lan Phương, Giám đốc Sở, Trưởng Ban Biên tập
Địa chỉ: số 16 đường Cù Chính Lan, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823.886 - Email: svhttttdl@baclieu.gov.vn

Số lượt truy cập
00137306
ipv6 ready