null Bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn trong công tác quản lý du lịch năm 2021

Du lịch
Thứ ba, 21/12/2021, 16:41
Màu chữ Cỡ chữ
Bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn trong công tác quản lý du lịch năm 2021

Sáng ngày 18/12/2021, Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành khu vực ĐBSCL tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn công tác quản lý du lịch năm 2021.

Một chuyên đề trong chương trình bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 18 đến 19/12/2021 theo hình thức trực tuyến với sự tham gia của các học viên là đội ngũ quản lý nhà nước và đại diện các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch tại TP.HCM và 13 tỉnh, thành ĐBSCL; trong đó, Bạc Liêu có 40 học viên tham dự. Tại lớp tập huấn, các học viên được triển khai 04 chuyên đề: Dự báo tình hình du lịch sau Covid-19; Xu hướng phát triển các sản phẩm du lịch trong điều kiện mới; Các yêu cầu và kỹ năng phục vụ khách du lịch thích ứng với điều kiện mới; Những rủi ro trong du lịch và hướng khắc phục.

Chương trình là một trong các hoạt động triển khai liên kết hợp tác phát triển du lịch giữa TP.HCM và 13 tỉnh, thành ĐBSCL năm 2021, nhằm giúp nhân lực ngành du lịch có thêm những kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ phục vụ du lịch trong điều kiện bình thường mới. Đồng thời, qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp các địa phương xác định xu hướng phát triển các sản phẩm du lịch trong điều kiện mới, cũng như các yêu cầu về nguồn nhân lực phục vụ du lịch theo yêu cầu của xã hội tại các địa phương trong toàn vùng.

Kha Thy

Số lượt xem: 222

Tin đã đưa
Liên kết web
Thăm dò

 

SỞ VĂN HÓA, THÔNG TIN, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Lan Phương, Giám đốc Sở, Trưởng Ban Biên tập
Địa chỉ: số 16 đường Hùng Vương, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823.886 - Email: svhttttdl@baclieu.gov.vn

Số lượt truy cập