null Biểu mẫu cung cấp số liệu phục vụ đánh giá chỉ số chuyển đổi số cấp tỉnh năm 2020

Tài liệu - Biểu mẫu
Thứ hai, 11/01/2021, 16:27

Ngày 11/01/2021, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch ban hành văn bản về việc phối hợp cung cấp số liệu phục vụ đánh giá chỉ số chuyển đổi số cấp tỉnh năm 2020; trong đó, có các biểu mẫu báo cáo theo quy định. Nhằm giúp các đơn vị thuận tiện trong việc cung cấp thông tin, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch xin đăng tải các biểu mẫu này.

Cụ thể, để đảm bảo các số liệu báo cáo UBND tỉnh và Bộ Thông tin và Truyền thông chính xác, kính đề nghị Quý cơ quan, đơn vị phối hợp, cung cấp số liệu và các tài liệu kiểm chứng liên quan đến các tiêu chí thuộc Bộ chỉ số cấp tỉnh theo các biểu mẫu sau:

1. Phụ lục I

2. Phụ lục II

3. Phụ lục III

Báo cáo gửi về Sở Văn hóa Thông tin, Thể thao và Du lịch, địa chỉ Số 16, đường Hùng Vương, P.1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu đến hết ngày 15/01/2021; đồng thời, gửi bản mềm về địa chỉ thư điện tử: xuyenmk@baclieu.gov.vn hoặc kimxuyenth06@gmail.com.