null Công bố Danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Du lịch được sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu

Thứ sáu, 25/09/2020, 16:59

Ngày 18/9/2020, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu ban hành Quyết định số 1548/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Du lịch được sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu.

Theo Quyết định, Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung gồm 08 thủ tục hành chính, như sau:

Thủ tục Cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa.

Thủ tục Cấp lại Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa.

Thủ tục Cấp đổi Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa.

Thủ tục Cấp Thẻ hướng dẫn viên du lịch tại điểm.

Thủ tục Cấp Thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế.

Thủ tục Cấp Thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa.

Thủ tục Cấp đổi Thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế, thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa.

Thủ tục Cấp lại Thẻ hướng dẫn viên du lịch.

Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh công bố nội dung sửa đổi, bổ sung và căn cứ pháp lý (quy định sửa đổi, bổ sung) đối với 08 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch theo Thông tư số 35/2020/TT-BTC ngày 05/5/2020 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp và quản lý phí thẩm định cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế, Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa; phí thẩm định cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch, có hiệu lực từ ngày 05/5/2020 đến hết ngày 31/12/2020.

Lê Diễm My