null Công trình chào mừng: “Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2027”

Hoạt động Đoàn thể
Thứ sáu, 10/12/2021, 16:37

Để thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2027, Ban Thường vụ Đoàn cơ sơ Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu đã đăng ký thực hiện 04 công trình thanh niên để chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Bản Tin ảnh truyên truyền trực quan về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Đoàn cơ sở Sở VHTTTTDL

Sau thời gian khẩn trương triển khai thực hiện, Ban Thường vụ Đoàn cơ sơ Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu đã hoàn thành được 01 công trình thanh niên về việc xây dựng 11 Bản Tin ảnh truyên truyền trực quan về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại trụ sở Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh, Trung tâm Văn hóa tỉnh, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu – Thể dục thể thao tỉnh, Trung tâm Thông tin, xúc tiến, du lịch tỉnh, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh, Nhà hát Cao Văn Lầu, Bảo tàng tỉnh, Thư viện tỉnh, Ban Quản lý Di tích tỉnh, Cụm sân Quần vợt Trần Huỳnh Bạc Liêu và Công ty Cổ phần Sách và Văn hóa phẩm tỉnh Bạc Liêu.

Công trình này có ý nghĩa hết sức quan trọng trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu nói riêng và cả nước nói chung. Qua công trình này, Ban Thường vụ Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch muốn đóng góp một phần cống hiến của tuổi trẻ Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch trong việc tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên và quần chúng nhân dân thực hiện nghiêm túc nguyên tắc 5K của Bộ Y tế về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 nhằm sớm đưa tỉnh Bạc Liêu trở lại trạng thái bình thường mới để phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh nhà.

Nguyễn Trung Kiên