null Cập nhật cấp độ dịch COVID-19: Không còn xã vùng cam, toàn tỉnh vẫn cấp độ 1

Tin tổng hợp
Thứ năm, 31/03/2022, 08:00
Màu chữ Cỡ chữ
Cập nhật cấp độ dịch COVID-19: Không còn xã vùng cam, toàn tỉnh vẫn cấp độ 1

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định cập nhật, công bố cấp độ dịch COVID-19 theo địa bàn và áp dụng Quy định tạm thời các biện pháp hành chính “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” trên địa bàn tỉnh, có hiệu lực từ ngày 31/3/2022.

Theo đó, cấp độ dịch cấp tỉnh là cấp độ 1 - nguy cơ thấp (vùng xanh); tất cả các đơn vị cấp huyện đều là cấp độ 1 - nguy cơ thấp (vùng xanh). Riêng cấp xã có 10 đơn vị là vùng vàng (nguy cơ trung bình) gồm: Phường 8, Phường Nhà Mát (TP. Bạc Liêu); Phường Hộ Phòng, xã Phong Thạnh (TX. Giá Rai); xã Vĩnh Hậu (huyện Hòa Bình); xã Hưng Hội (huyện Vĩnh Lợi); xã Hưng Phú (huyện Phước Long) và xã Ninh Hòa, xã Ninh Quới, xã Vĩnh Lộc A (huyện Hồng Dân). Các xã, phường, thị trấn còn lại là vùng xanh.

Theo Quy định tạm thời các biện pháp hành chính “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” trên địa bàn tỉnh kèm theo quyết định, các hoạt động kinh tế - xã hội của địa bàn vùng xanh, vùng vàng diễn ra tương tự như quy định trước đây. Riêng cơ sở kinh doanh các dịch vụ có nguy cơ lây nhiễm cao như vũ trường, quán bar, karaoke, mát xa, Internet, trò chơi điện tử thì thực hiện như sau:

Đối với địa bàn vùng xanh thì hoạt động trò chơi điện tử dừng; các loại hình còn lại được hoạt động nhưng tập trung không quá 10 người trong cùng một phòng.

Ở địa bàn vùng vàng, hoạt động trò chơi điện tử dừng; các loại hình còn lại được hoạt động nhưng tập trung không quá 05 người trong cùng một phòng.

Tất cả các hoạt động phải tuân thủ nghiêm nguyên tắc 5K.

Ng.L

Số lượt xem: 988

Tin đã đưa
Liên kết web
Thăm dò
 

 

SỞ VĂN HÓA, THÔNG TIN, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Lan Phương, Giám đốc Sở, Trưởng Ban Biên tập
Địa chỉ: số 16 đường Cù Chính Lan, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823.886 - Email: svhttttdl@baclieu.gov.vn

Số lượt truy cập
00137306
ipv6 ready