null Chi bộ 2 - Đảng bộ Sở VH,TT,TT&DL: Kết nạp đảng viên mới

Hoạt động Đoàn thể
Thứ sáu, 16/09/2022, 17:44
Màu chữ Cỡ chữ
Chi bộ 2 - Đảng bộ Sở VH,TT,TT&DL: Kết nạp đảng viên mới

Ngày 15/9, Chi bộ 2 - Đảng bộ Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu trú vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến dự Lễ, có đồng chí Thái Quốc Lưu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở và toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ.

Bí thư Chi bộ Nguyễn Tố Quyên trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Phạm Thùy Anh

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tố Quyên, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Phạm Thùy Anh đang công tác tại Phòng Quản lý Văn hóa, Thông tin và Gia đình. Đồng thời, Bí thư Chi bộ đã thông qua Điều 2 và Điều 3, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam về nhiệm vụ và quyền của đảng viên đến đồng chí Phạm Thùy Anh biết để thực hiện khi trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thái Quốc Lưu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở chúc mừng quần chúng Phạm Thùy Anh đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Phó Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh, việc đồng chí Phạm Thùy Anh được đứng vào hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự to lớn của đồng chí nói riêng, làm cho Đảng Cộng sản Việt Nam lớn mạnh nói chung và cũng là thử thách to lớn của đồng chí Thùy Anh. Phó Bí thư Đảng ủy mong muốn đồng chí Phạm Thùy Anh tiếp tục phát huy trí tuệ, năng lực công tác, cũng như khắc phục hạn chế để xứng đáng là một đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, cũng đề nghị Bí thư Chi bộ 2 giúp đỡ, giáo dục, bồi dưỡng để đồng chí Phạm Thùy Anh đủ điều kiện, tiêu chuẩn trở thành đảng viên chính thức.

Phạm Minh

Số lượt xem: 632

Tin đã đưa
Liên kết web
Thăm dò
 

 

SỞ VĂN HÓA, THÔNG TIN, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Lan Phương, Giám đốc Sở, Trưởng Ban Biên tập
Địa chỉ: số 16 đường Cù Chính Lan, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823.886 - Email: svhttttdl@baclieu.gov.vn

Số lượt truy cập
00137306
ipv6 ready