null Chuẩn bị tốt điều kiện phục vụ đón tiếp khách mời tham dự Ngày hội Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu và Lễ hội Dạ cổ hoài lang năm 2022

Du lịch
Thứ năm, 06/10/2022, 10:49
Màu chữ Cỡ chữ
Chuẩn bị tốt điều kiện phục vụ đón tiếp khách mời tham dự Ngày hội Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu và Lễ hội Dạ cổ hoài lang năm 2022

Ngày 04/10/2022, Đoàn công tác của UBND tỉnh do ông Phan Thanh Duy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đến làm việc với các khách sạn được bố trí phục vụ Ngày hội Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu và Lễ hội Dạ cổ hoài lang năm 2022 (Ngày hội). Tham gia Đoàn công tác có bà Trần Thị Lan Phương, Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch cùng đại liện lãnh đạo Sở Y tế, UBND thành phố Bạc Liêu.

Ông Phan Thanh Duy, PCT UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc với Khách sạn Phụng Hoàng Vũ

Theo đó, Đoàn đã đến khảo sát thực tế tại các khách sạn: Sài Gòn - Bạc Liêu, Trần Vinh, Resort Hồ Nam, New Palace, Phụng Hoàng Vũ trên địa bàn trung tâm thành phố Bạc Liêu. Tại các điểm đến, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch đã thông tin về các hoạt động của Ngày hội được tổ chức từ ngày 27-29/11/2022; dự kiến số lượng, thành phần đại biểu khách mời Trung ương và các tỉnh, thành phố tham dự Ngày hội sẽ được Ban Tổ chức bố trí lưu trú tại khách sạn.

Làm việc với các khách sạn, ông Phan Thanh Duy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhằm thúc đẩy du lịch phát triển, là cơ hội để xúc tiến đầu tư, xúc tiến thương mại du lịch, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đồng thời là dịp để quảng bá hình ảnh về đất và người Bạc Liêu đến với du khách trong nước và quốc tế. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá các khách sạn cơ bản đáp ứng điều kiện để đón đại biểu tham dự Ngày hội lưu trú; đồng thời đề nghị các Sở, ngành có liên quan hỗ trợ khách sạn chuẩn bị tốt nhất các điều kiện phục vụ đón tiếp, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách và đại biểu, góp phần góp phần xây dựng hình ảnh quê hương và con người Bạc Liêu mến khách, nghĩa tình.

Ngô Thời Nhiệm

Số lượt xem: 462

Tin đã đưa
Liên kết web
Thăm dò
 

 

SỞ VĂN HÓA, THÔNG TIN, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Lan Phương, Giám đốc Sở, Trưởng Ban Biên tập
Địa chỉ: số 16 đường Cù Chính Lan, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823.886 - Email: svhttttdl@baclieu.gov.vn

Số lượt truy cập
00137306
ipv6 ready