null Giao ban báo chí tháng 3/2020

Bưu chính - Viễn thông
Thứ sáu, 27/03/2020, 09:57
Màu chữ Cỡ chữ
Giao ban báo chí tháng 3/2020

Chiều 26/3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh tổ chức họp giao ban báo chí tháng 3/2020.

Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh; các cơ quan báo chí của tỉnh; Ban Tuyên giáo các huyện, thị, thành ủy và phóng viên thường trú các báo, ngành Trung ương trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh buổi giao banQuang cảnh buổi giao ban

Từ ngày 08/02 – 25/3/2020, các báo, đài trong, ngoài tỉnh đã bám sát định hướng tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, tích cực, chủ động thông tin, phản ánh kịp thời những vấn đề thời sự, chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của tỉnh. Thông tin, tuyên truyền kết quả và định hướng về phát triển kinh tế - xã hội những tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm của tháng 3/2020 của tỉnh; công tác xúc tiến, quảng bá du lịch, các sản phẩm công nghiệp nông thôn; gương người tốt, việc tốt, những điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh… Đặc biệt, các báo, đài trong và ngoài tỉnh đã tập trung thông tin khá đậm nét công tác phòng, chống dịch Covid-19; công tác phòng, chống hạn mặn trên địa bàn tỉnh...

Bên cạnh đó, báo, đài trong và ngoài tỉnh cũng đã thẳng thắn phản ánh những hạn chế, bất cập trong công tác cán bộ; quản lý tài chính, đất đai, xây dựng cơ bản... ở một số ngành và địa phương trong tỉnh.

Tại buổi họp báo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đưa ra định hướng tuyên truyền tháng 4/2020, gồm: Tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị, xã hội quan trọng của đất nước; Tiếp tục tuyên truyền Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia và Nghị định số 100/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt; tuyên truyền các văn bản, quy định của Đảng, Nhà nước về công tác đối ngoại; thông tin, tuyên truyền công tác thông tin đối ngoại và công tác hội nhập trên địa bàn tỉnh; tăng cường thông tin, tuyên truyền Chỉ thị 22-CT/TU về tăng cường và nâng cao hiệu quả công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân trên địa bàn tỉnh; Cuộc thi trắc nghiệm "Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng" trên mạng xã hội VCNET do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức...

Số lượt xem: 85

Minh Luân

Tin đã đưa
Liên kết web
Thăm dò

 

SỞ VĂN HÓA, THÔNG TIN, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Lan Phương, Giám đốc Sở, Trưởng Ban Biên tập
Địa chỉ: số 16 đường Hùng Vương, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823.886 - Email: svhttttdl@baclieu.gov.vn

Số lượt truy cập