null Hơn 120 đại biểu được tập huấn công tác thông tin đối ngoại năm 2022

Văn hóa - Thông tin
Thứ năm, 01/12/2022, 16:37
Màu chữ Cỡ chữ
Hơn 120 đại biểu được tập huấn công tác thông tin đối ngoại năm 2022

Sáng ngày 01/12, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị tập huấn Công tác thông tin đối ngoại (TTĐN) năm 2022.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Tham gia tập huấn có hơn 120 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ phụ trách TTĐN các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể cấp tỉnh; lãnh đạo, cán bộ phụ trách TTĐN Ủy ban nhân dân và Ban Tuyên giáo các huyện, thị xã, thành phố; phóng viên các cơ quan truyền thông, thông tấn trên địa bàn tỉnh.

Trong 02 ngày (Ngày 01 - 02/12), đại biểu được nghe đại diện Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch triển khai các thông tin về tình hình quốc tế hiện nay và mối quan hệ giữa Việt Nam với các nước trên thế giới; tình hình thời sự về biển, đảo trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, các đại biểu còn được hướng dẫn kỹ năng nghiệp vụ về thông tin, tuyên truyền công tác TTĐN gắn với truyền thông các chủ trương, chính sách của tỉnh; kỹ năng xử lý khủng hoảng truyền thông theo Nghị định 09 của Chính phủ…

Hội nghị tập huấn nhằm phổ biến, tuyên truyền về đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và những chủ trương, quan điểm, đường lối đối ngoại của nước ta về chủ quyền biên giới, lãnh thổ của đất nước. Qua đó, cung cấp các nội dung có liên quan về công tác thông tin, truyền thông, chính sách mới cho các đại biểu, góp phần giúp các đại biểu hoàn thành tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền đối ngoại ở cơ quan, đơn vị.

Diễm My

Số lượt xem: 99

Tin đã đưa
Liên kết web
Thăm dò
 

 

SỞ VĂN HÓA, THÔNG TIN, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Lan Phương, Giám đốc Sở, Trưởng Ban Biên tập
Địa chỉ: số 16 đường Cù Chính Lan, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823.886 - Email: svhttttdl@baclieu.gov.vn

Số lượt truy cập
00137306
ipv6 ready