null Họp mặt và trao Giải Báo chí Truyền thống tỉnh Bạc Liêu năm 2020

Bưu chính - Viễn thông
Thứ hai, 22/06/2020, 10:00
Màu chữ Cỡ chữ
Họp mặt và trao Giải Báo chí Truyền thống tỉnh Bạc Liêu năm 2020

Chiều 19/6, UBND tỉnh tổ chức Họp mặt báo chí nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020). Dự buổi họp mặt có các đồng chí: Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Tạ Trung Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, cơ quan báo chí của tỉnh và 40 người làm báo tiêu biểu trong tỉnh.

Quang cảnh Buổi họp mặtQuang cảnh Buổi họp mặt

Tại buổi Họp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Thị Sang đã phát biểu ôn lại truyền thống 95 năm hình thành và phát triển nền Báo chí Cách mạng Việt Nam. Theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các thế hệ nhà báo Việt Nam nói chung và tỉnh Bạc Liêu nói riêng luôn xác định báo chí là tiếng nói của Đảng và Nhà nước, là diễn đàn xã hội của nhân dân. Đồng thời, cũng cho biết, những năm qua, diện mạo, số lượng, chất lượng các ấn phẩm báo chí, các chương trình phát thanh, truyền hình của tỉnh ngày càng được cải thiện và có tính chuyên nghiệp cao. Các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh đã kịp thời phản ánh thực tiễn sinh động của xã hội, phản ánh tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân; phát hiện và cổ vũ những nhân tố mới, điển hình trong xã hội và những thành tựu trong công cuộc đổi mới của đất nước nói chung và của tỉnh nói riêng.

Đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao giải A cho các nhà báoĐồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao giải A cho các nhà báo

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Thị Sang đã ghi nhận sự đóng góp của đội ngũ những người làm báo tỉnh nhà trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương Bạc Liêu. Mặc dù, trong điều kiện làm việc còn khó khăn, cơ sở vật chất, trang thiết bị chưa thật sự đáp ứng nhu cầu tạo ra những sản phẩm đột phá, chất lượng. Nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm, cố gắng, những người làm báo trong tỉnh vẫn làm rất tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh... Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong rằng, với truyền thống vẻ vang của sự nghiệp báo chí cách mạng, báo chí địa phương sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, khẳng định vai trò là chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng, văn hóa; quan tâm phản ánh toàn diện các mặt hoạt động của tỉnh và tiếp tục tạo ra những tác phẩm báo chí hay và chất lượng hơn nữa.

Lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành chụp ảnh lưu niệm với những người làm báo trong tỉnh.Lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành chụp ảnh lưu niệm với những người làm báo trong tỉnh.

Cũng tại Buổi họp mặt, Ban Tổ chức Giải báo chí truyền thống tỉnh Bạc Liêu lần thứ 23 - năm 2020 đã công bố kết quả và trao giải cho 12 tác phẩm xuất sắc được tuyển chọn từ 84 tác phẩm của 20 tác giả, 47 nhóm tác giả dự thi, với 3 loại hình: báo in, truyền hình và phát thanh.

* Sáng cùng ngày, đoàn cán bộ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí của tỉnh và Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020).

Số lượt xem: 96

Tin, ảnh: Minh Luân

Tin đã đưa
Liên kết web
Thăm dò

 

SỞ VĂN HÓA, THÔNG TIN, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Lan Phương, Giám đốc Sở, Trưởng Ban Biên tập
Địa chỉ: số 16 đường Hùng Vương, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823.886 - Email: svhttttdl@baclieu.gov.vn

Số lượt truy cập