null Họp mặt văn nghệ sĩ, báo chí tiêu biểu mừng Xuân Tân Sửu năm 2021

Văn hóa - Thông tin
Thứ năm, 28/01/2021, 16:29
Họp mặt văn nghệ sĩ, báo chí tiêu biểu mừng Xuân Tân Sửu năm 2021

Ngày 27/01/2021, Tỉnh ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Họp mặt văn nghệ sĩ, báo chí tiêu biểu mừng Xuân Tân Sửu năm 2021.

Đồng chí Cao Xuân Thu Vân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi Họp mặt

Tham dự buổi Họp mặt có các đồng chí: Nguyễn Huy Thái, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Cao Xuân Thu Vân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phan Thanh Duy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Lực lượng vũ trang cấp tỉnh cùng 129 đại biểu đại diện cho anh chị em văn nghệ sĩ, phóng viên, biên tập viên tiêu biểu trong tỉnh.

Phát biểu tại buổi Họp mặt, đồng chí Cao Xuân Thu Vân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương đội ngũ báo chí, văn nghệ sĩ đã có những đóng góp vào sự nghiệp đổi mới và phát triển của tỉnh; cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân toàn tỉnh thực hiện thành công các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng đội ngũ văn nghệ sĩ, báo chí của tỉnh tiếp tục khắc phục khó khăn, cống hiến trí tuệ, khẳng định vai trò là “chiến sĩ” trên mặt trận tư tưởng của Đảng, đi đầu trong tuyên truyền, thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân.

Báo chí tiếp tục chủ động, tích cực, phát huy hiệu quả hơn nữa vai trò thông tin, định hướng, góp phần quan trọng vào thành công chung của tỉnh. Đội ngũ văn nghệ sĩ cần xác định vai tròtrách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế gắn với xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời đề nghị Lãnh đạo các ngành, các địa phương phối hợp, chủ động và kịp thời cung cấp các thông tin chính thống, tạo điều kiện thuận lợi cho phóng viên, các cơ quan báo chí, văn nghệ sĩ sáng tác, tác nghiệp.

Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ văn nghệ sĩ, báo chí

Trước thềm năm mới thay mặt Tỉnh ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Xuân Thu Vân gửi lời chúc đến đội ngũ báo chí, văn nghệ sĩ và quý vị đại biểu cùng gia đình lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tin, ảnh: Võ Bích Chiêu