null Hội diễn Nghệ thuật quần chúng tỉnh Bạc Liêu lần thứ XIII năm 2020 diễn ra thành công tốt đẹp

Văn hóa - Thông tin
Thứ hai, 21/09/2020, 15:04

Chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, từ ngày 17-18/9/2020 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bạc Liêu (Rạp hát Cao Văn Lầu) đã diễn ra Hội diễn Nghệ thuật quần chúng tỉnh Bạc Liêu lần thứ XIII năm 2020.

Ảnh: Bà Trần Thị Lan Phương – Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tặng Giấy chứng nhận Giải A toàn đoàn cho đơn vị thành phố Bạc Liêu

Với chủ đề “Đảng là cuộc sống của tôi”, Hội diễn đã quy tụ được 10 đội nghệ thuật quần chúng tham gia bao gồm: huyện Phước Long, huyện Hồng Dân, huyện Đông Hải, huyện Vĩnh Lợi, huyện Hòa Bình, thành phố Bạc Liêu, Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Công an tỉnh, Hội Nông dân huyện Phước Long và Câu lạc bộ Âm Vang Dạ Cổ.

Mỗi đội tham dự với 03 tiết mục đặc sắc, hấp dẫn ca ngợi Đảng, Bác Hồ; ca ngợi quê hương Bạc Liêu; ca ngợi Nông thôn mới với hình thức đơn ca, song ca, tốp ca hoặc ca múa.

Sau 2 ngày thi diễn, Ban Tổ chức đã trao giải cho 06 tập thể đạt thành tích cao nhất, cụ thể: Giải A thuộc về đội nghệ thuật quần chúng thành phố Bạc Liêu; Giải B thuộc về 02 đội: đội nghệ thuật quần chúng Công an tỉnh và đội nghệ thuật quần chúng huyện Phước Long; Giải C thuộc về 03 đội: đội nghệ thuật quần chúng huyện Hòa Bình, huyện Hồng Dân và Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật tỉnh và 4 giải khuyến khích.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 18 giải cho các tiết mục đạt chất lượng cao tại Hội diễn.

Tin, ảnh: Võ Bích Chiêu