null Hội thảo Du lịch năm 2021 với chủ đề “Du lịch Việt Nam - phục hồi và phát triển”

Du lịch
Thứ hai, 27/12/2021, 16:20
Màu chữ Cỡ chữ
Hội thảo Du lịch năm 2021 với chủ đề “Du lịch Việt Nam - phục hồi và phát triển”

Ngày 25/12/2021, đã diễn ra Hội thảo Du lịch với chủ đề “Du lịch Việt Nam - phục hồi và phát triển” do Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tại tỉnh Nghệ An.

Dự Hội thảo có Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ; Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cùng lãnh đạo các Ủy ban của Quốc hội, các Bộ, Ban, Ngành trung ương và địa phương; các chuyên gia, nhà nghiên cứu, doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch và các cơ quan truyền thông.

Đại biểu thảo luận tại Hội thảo

Đồng thời, Hội thảo được kết nối trực tuyến với các điểm cầu trên cả nước. Tại điểm cầu Bạc Liêu, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh tham gia Hội thảo trên nền tảng số.

Hội thảo được tổ chức với 2 phiên làm việc, tại Phiên Chuyên đề, các đại biểu đã trao đổi về xu hướng và kinh nghiệm thế giới vượt qua khủng hoảng COVID-19, các chính sách, giải pháp phục hồi du lịch, cùng tham luận của các địa phương, doanh nghiệp. Tại Phiên Toàn thể, các đại biểu đã tập trung thảo luận về những vấn đề chung, những định hướng lớn cho sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam.

Hội thảo Du lịch năm 2021 là diễn đàn để các đại biểu trao đổi, đánh giá tác động của dịch COVID-19 đến ngành du lịch, cơ hội và thách thức đặt ra đối với du lịch Việt Nam giai đoạn “hậu COVID”; thảo luận về quan điểm, định hướng, giải pháp để phục hồi và phát triển du lịch trong thời gian tới. Trên cơ sở đó, đề xuất kiến nghị với Quốc hội, Chính phủ có giải pháp kịp thời tháo gỡ khó khăn, quyết định những chính sách đột phá để phục hồi và phát triển du lịch.

Ngô Thời Nhiệm

Số lượt xem: 200

Tin đã đưa
Liên kết web
Thăm dò

 

SỞ VĂN HÓA, THÔNG TIN, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Lan Phương, Giám đốc Sở, Trưởng Ban Biên tập
Địa chỉ: số 16 đường Hùng Vương, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823.886 - Email: svhttttdl@baclieu.gov.vn

Số lượt truy cập