null Hội thao truyền thống ngành TT&TT khu vực phía Nam lần thứ XIII - 2020

Thể thao
Thứ hai, 26/10/2020, 16:24
Hội thao truyền thống ngành TT&TT khu vực phía Nam lần thứ XIII - 2020

Trong 2 ngày, 23-24/10/2020, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội thao truyền thống ngành TT&TT khu vực phía Nam lần thứ XIII. Hội thao thu hút gần 600 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ 30 đơn vị thuộc các cơ quan, doanh nghiệp trong ngành TT&TT và các Sở TT&TT khu vực phía Nam.

Bà Trần Thị Lan Phương - Giám đốc Sở VHTTTTDL nhận cờ luân lưu đăng cai tổ chức Hội thao ngành TTTT khu vực phía Nam lần thứ XIV

Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu với hơn 40 vận động viên, tham gia tất cả 6 môn thi đấu tại Hội thao gồm: Bóng đá, bóng chuyền hơi, quần vợt, cầu lông, bóng bàn, trò chơi liên hoàn và Liên hoan hát karaoke với chủ đề "Hương sắc miền Nam". Kết quả, đoàn VĐV Bạc Liêu đạt 01 huy chương Bạc, 04 huy chương Đồng, và 01 giải Khuyến khích, qua đó đứng thứ 05 toàn đoàn.

Đội bóng đá Sở VHTTTTDL tỉnh Bạc Liêu nhận huy chương Đồng môn bóng đá nam

Tại lễ bế mạc Hội thao, Ban Tổ chức Hội thao đã trao cờ luân lưu đăng cai tổ chức Hội thao truyền thống ngành TT&TT khu vực phía Nam lần thứ XIV-2021 cho Sở VHTTTTDL tỉnh Bạc Liêu.

Hội thao truyền thống là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các Sở TT&TT khu vực phía Nam có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm cũng như giao lưu văn hóa, thể thao nhằm thắt chặt sự đoàn kết trong toàn ngành, góp phần thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao tại mỗi địa phương, đơn vị, đồng thời thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Tin, ảnh: Minh Luân