null Hội Văn nghệ dân gian tỉnh Bạc Liêu thăm và chúc Tết Sở VHTTTTDL

Văn hóa - Thông tin
Thứ năm, 27/01/2022, 17:05
Hội Văn nghệ dân gian tỉnh Bạc Liêu thăm và chúc Tết Sở VHTTTTDL

Sáng 25/01, Đoàn chúc Tết Hội Văn nghệ dân gian tỉnh Bạc Liêu (Liên hiệp Hội Văn học – Nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu) do ông Trần Phước Thuận – Chủ tịch Hội làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022. Tiếp Đoàn có ông Phạm Thống Nhất – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch và một số lãnh đạo các Phòng, đơn vị trực thuộc Sở.

Ông Trần Phước Thuận - Chủ tịch Hội Văn nghệ dân gian tỉnh Bạc Liêu(người thứ tư từ phải sang) tặng quà mừng Xuân Nhâm Dần 2022 Sở VHTTTTDL

Thông tin với Sở, Chủ tịch Hội Văn nghệ dân gian tỉnh Bạc Liêu cho biết, năm 2021 Hội đã có nhiều hoạt động nổi bật, chăm lo tốt về mặt tinh thần cho các hội viên an tâm sáng tác, đặc biệt là tổ chức thành công Đại hội Hội Văn nghệ dân gian tỉnh Bạc Liêu lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2025, là tiền đề cho việc tổ chức Đại hội Liên hiệp Hội Văn học – Nghệ thuật lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021 – 2025 thành công tốt đẹp. Chủ tịch Hội Văn nghệ dân gian tỉnh Bạc Liêu nhấn mạnh, những kết quả có được trong năm qua là có sự giúp đỡ, hỗ trợ, sự quan tâm từ Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch. Dịp này, Hội Văn nghệ dân gian tỉnh Bạc Liêu đã tặng 01 phần quà và chúc tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở đón một mùa Xuân mới Nhâm Dần 2022 sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Đáp lại tình cảm Hội Văn nghệ dân gian tỉnh Bạc Liêu dành cho Sở, Phó Giám đốc Sở Phạm Thống Nhất hứa sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ Hội trong thời gian tới. Đồng thời, chúc Đoàn cùng các hội viên và gia đình năm mới an lành, hạnh phúc và thành công./.

Minh Luân