null Huyện Phước Long tổ chức Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2020

Thể thao
Thứ sáu, 21/08/2020, 13:58

Sáng ngày 19/8/2020, tại hồ bơi Như Huỳnh, thị trấn Phước Long đã diễn ra Lễ phát động toàn dân luyện tập môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2020 trên địa bàn huyện Phước Long.

Ông Trần Văn Ân, PCT UBND huyện Phước Long phát biểu chỉ đạo tại Lễ phát động

Đến dự Lễ phát động, có đồng chí Phạm Thống Nhất, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh; các đ/c là Phó Chủ tịch HĐND, UBND huyện; trưởng các Ban, Ngành, Đoàn thể huyện; Hiệu trưởng các trường THPT; Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên huyện; đại diện UBND các xã, thị trấn của huyện cùng các phụ huynh và gần 30 em tham gia lớp dạy bơi.

Phát biểu tại Lễ phát động, ông Trần Văn Ân, Phó Chủ tịch UBND huyện Phước Long đã nhấn mạnh “Việc phát động toàn dân tập luyện môn bơi là việc làm cần thiết và cấp bách, với mục đích trang bị những kiến thức, kỹ năng phòng, chống, đuối nước cho trẻ em từ đó góp phần giảm thiểu tình trạng đuối nước trẻ em…”.

Sau lễ phát động, các học viên được huấn luyện viên hướng dẫn thực hiện các kỹ thuật cơ bản ở trên cạn và dưới nước của nội dung bơi ếch.

Huấn luyện viên hướng dẫn các học viên thực hành các kỹ thuật cơ bản của nội dung bơi ếch

Tin, ảnh: Hồ Nhựt Phi