null Khai mạc triển lãm sách, báo và tạp chí xuân Nhâm Dần 2022

Văn hóa - Thông tin
Thứ năm, 27/01/2022, 17:30
Khai mạc triển lãm sách, báo và tạp chí xuân Nhâm Dần 2022

Sáng 27/1 (25 Tết âm lịch), Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh phối hợp với Thư viện tỉnh (đơn vị thuộc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch) tổ chức khai mạc triển lãm sách, báo và tạp chí xuân. Đây là một trong những hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần 2022.

Lãnh đạo Hội Nhà báo, Sở VHTTTTDL và các đại biểu tham quan triển lãm

Triển lãm diễn ra từ ngày 27/1 đến hết tháng 2/2022 tại Thư viện tỉnh, với khoảng 2.000 bản sách, báo, tạp chí của các cơ quan báo chí Trung ương và các tỉnh, thành khu vực ĐBSCL được trưng bày và giới thiệu đến công chúng. Các ấn phẩm tham gia triển lãm được xếp theo các mô hình nghệ thuật đẹp mắt, ấn tượng với nội dung đa dạng, phong phú, mang đến cho công chúng một cái nhìn toàn cảnh về những thành tựu to lớn của đất nước trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội cũng như những đổi thay, phát triển của đất nước nói chung và tỉnh Bạc Liêu nói riêng.

L.Đ