null Phát động cuộc thi clip quảng bá du lịch Việt Nam

Du lịch
Thứ năm, 28/05/2020, 09:03
Màu chữ Cỡ chữ
Phát động cuộc thi clip quảng bá du lịch Việt Nam

Cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960 – 9/7/2020) nhằm tuyên truyền, quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến du khách trong nước và quốc tế; khuyến khích, truyền tải tình yêu và khát vọng khám phá đối với du lịch Việt Nam của du khách bốn phương; tăng cường dữ liệu xúc tiến du lịch Việt Nam.

Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài đã từng đi du lịch Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên. Nội dung tác phẩm dự thi thể hiện vẻ đẹp đất nước, con người, văn hóa và các điểm du lịch Việt Nam, kể về những trải nghiệm thú vị, câu chuyện truyền cảm hứng, sáng tạo và vui vẻ. Mỗi tác giả được gửi tối đa 5 clip, thời lượng của một clip tối thiểu 30 giây và tối đa 2 phút (nếu được chọn trao giải, Ban Tổ chức sẽ bổ sung phần giới thiệu Logo du lịch Việt Nam và nhà tài trợ khoảng 3 giây).

Các clip dự thi gửi về địa chỉ email tmd@vietnamtourism.gov.vn. Tác phẩm dự thi sẽ được đăng tải trên Danh sách phát của trang Youtube Tổng cục Du lịch. Kết quả cuộc thi sẽ được thông báo tới người đạt giải và cập nhật tại website của Tổng cục Du lịch: www.vietnamtourism.gov.vn.

Ban tổ chức sẽ trao 1 giải đặc biệt là một chuyến du lịch xuyên Việt trọn gói (9 ngày, 8 đêm) dành cho 2 người; 1 giải nhất là một chuyến du lịch xuyên Việt trọn gói (7 ngày, 6 đêm) dành cho 2 người; 2 giải nhì, mỗi giải là một kỳ nghỉ tại Phú Quốc hoặc Đà Nẵng hoặc Sa Pa trọn gói (5 ngày 4 đêm) dành cho 2 người; 3 giải ba, mỗi giải là một kỳ nghỉ tại Quy Nhơn hoặc Huế hoặc Ninh Bình trọn gói (3 ngày 2 đêm) dành cho 2 người; giải khuyến khích là voucher lưu trú tại khách sạn 4 - 5 sao tại Phú Quốc hoặc Nha Trang hoặc Quảng Ninh.

Ban tổ chức sẽ tiếp nhận bài dự thi từ nay đến hết ngày 15/6/2020. Công tác chấm thi dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6/2020, tổ chức tổng kết và trao giải vào cuối tháng 7/2020.

Kha Thy

Số lượt xem: 140

Tin đã đưa
Liên kết web
Thăm dò

 

SỞ VĂN HÓA, THÔNG TIN, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Lan Phương, Giám đốc Sở, Trưởng Ban Biên tập
Địa chỉ: số 16 đường Hùng Vương, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823.886 - Email: svhttttdl@baclieu.gov.vn

Số lượt truy cập