null Phát huy sức mạnh đoàn kết đẩy lùi dịch Covid-19; tăng cường nội lực vượt qua khó khăn; khơi đậy tiềm năng, sức sáng tạo để nhanh chóng khôi phục và phát triển Du lịch Bạc Liêu

Tin tức|Du lịch
Thứ tư, 14/07/2021, 08:04

Nhân kỷ niệm 61 năm Ngày Du lịch Việt Nam (09/7/1960 - 09/7/2021), Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch - Trần Thị Lan Phương, gửi Thư chúc mừng đến các thế hệ lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành Du lịch tỉnh Bạc Liêu và quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh.

Trong thư đã viết, 06 tháng đầu năm 2021, cùng với ngành Du lịch trên thế giới và trong nước, Du lịch Bạc Liêu tiếp tục chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19. Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch rất chia sẻ trước những khó khăn, thách thức của các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh; đồng thời, trân quý sự nỗ lực, chủ động đồng hành với các cấp, các ngành của tỉnh đã và đang thực hiện có hiệu quả các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh theo tinh thần chỉ đạo chung của UBND tỉnh, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch hạn chế việc tổ chức các hoạt động chào mừng và không tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Du lịch Việt Nam (09/7). Lãnh đạo Sở rất mong nhận được sự chia sẻ, thông cảm của quý cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp.

Thời gian tới, Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tin tưởng rằng ngành Du lịch tỉnh Bạc Liêu sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết để sớm đẩy lùi dịch bệnh; tăng cường nội lực nhằm vượt qua khó khăn, thách thức; khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo, qua đó nhanh chóng khôi phục và đẩy mạnh phát triển Du lịch Bạc Liêu, sớm đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của tỉnh và là một trong những trung tâm du lịch của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long vào năm 2025 theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đã đề ra, đóng góp có hiệu quả cho thành tựu phát triển kinh tế - xã hội chung của địa phương.

Ngô Thời Nhiệm