null Phát huy vai trò liên kết, hợp tác phát triển du lịch giữa các tỉnh, thành phố Đồng bằng sông Cửu Long với tỉnh Phú Yên

Du lịch
Thứ hai, 28/11/2022, 14:25

Ngày 27/11/2022, tại Bạc Liêu, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch Phú Yên tại các tỉnh, thành phố Đồng bằng sông Cửu Long.

Đại biểu dự Hội thảo

Dự Hội nghị, có Tổng cục trưởng Tổng Cục du lịch - Nguyễn Trùng Khánh; lãnh đạo Hiệp hội Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Du lịch các tỉnh, thành phố Đồng bằng sông Cửu Long.

Đại biểu dự Hội nghị đã trao đổi, đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường, thúc đẩy hợp tác hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch của các địa phương Đồng bằng sông Cửu Long Long và Phú Yên. Cụ thể là thường xuyên trao đổi nghiệp vụ trong công tác xúc tiến, quảng bá hình ảnh; tích cực tham gia các sự kiện du lịch của các địa phương; tăng cường chuyển đổi số trong quảng bá, xúc tiến du lịch; tổ chức nhiều sự kiện cho các doanh nghiệp du lịch gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm về đào tạo nhân lực, nâng cao chất lượng dịch vụ…

Hội nghị là dịp để các cơ quan quản lý Nhà nước về du lịch, Hiệp hội Du lịch các địa phương tăng cường hợp tác phát triển du lịch, trao đổi thông tin và xúc tiến quảng bá, phát triển sản phẩm… Đồng thời, tạo cơ hội cho các đơn vị kinh doanh du lịch, lữ hành gặp gỡ trao đổi hợp tác kinh doanh góp phần tăng nhanh lượng khách đến các địa phương trong thời gian tới.

Trong khuôn khổ Ngày hội Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu và Lễ hội Dạ cổ hoài lang năm 2022, tỉnh Phú Yên tham gia Không gian Hội tụ tinh hoa di sản văn hóa phi vật thể đại diện các vùng, miền với loại hình Nghệ thuật Bài chòi Trung Bộ, Đàn đá và Văn hóa Chăm.

Ngô Thời Nhiệm