null Phúc khảo Chương trình nghệ thuật chào mừng năm mới 2021

Văn hóa - Thông tin
Thứ tư, 30/12/2020, 11:04
Phúc khảo Chương trình nghệ thuật chào mừng năm mới 2021

Tối ngày 27/12/2020, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bạc Liêu (Rạp hát Cao Văn Lầu), Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch đã tổ chức phúc khảo Chương trình nghệ thuật chào mừng năm mới 2021.

Tiết mục trong Chương trình nghệ thuật chào mừng năm mới 2021

Chương trình có thời lượng khoảng 90 phút, là một trong những nội dung của Lễ phát động  phong trào thi đua yêu nước, với quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhằm tạo sinh khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân trong dịp vui xuân, đón tết Dương lịch năm 2021.

Tại buổi phúc khảo, các đại biểu mời  đã đánh giá cao chất lượng nội dung, tính nghệ thuật của chương trình; đồng thời, đóng góp những ý kiến nhằm giúp chương trình hấp dẫn, đặc sắc hơn.

Buổi Lễ phát động phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI gắn với tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng năm mới 2021 sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 31/12/2020 tại Quảng trường Hùng Vương, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Tin, ảnh: Võ Bích Chiêu