null Phối hợp làm việc, khảo sát, chấn chỉnh tình hình an ninh trật tự, sắp xếp mua bán tại khu vực Quán âm Phật đài

Du lịch
Thứ hai, 15/03/2021, 14:40
Màu chữ Cỡ chữ
Phối hợp làm việc, khảo sát, chấn chỉnh tình hình an ninh trật tự, sắp xếp mua bán tại khu vực Quán âm Phật đài

Ngày 11/3, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND thành phố, Công an thành phố, UBND phường Nhà Mát, đã đi khảo sát và làm việc với Ban quản trị Khu du lịch Quán âm phát Đài ở phường Nhà Mát nhằm chấn chỉnh tình trạng an ninh, sắp xếp trật tự mua bán điểm du lịch này.

Quang cảnh khảo sát

Mặc dù thời gian qua, UBND phường Nhà Mát đã tăng cường các biện pháp, đóng chốt bảo vệ cùng lực lượng công an phường tăng cường lập lại trật tự mua bán nhưng khi không có mặt lực lượng chức năng thì tình trạng mua bán lộn xộn lại tái diễn gây mất vẻ mỹ quan trong khuôn viên và trước khu vực Quán âm Phật đài.

Quang cảnh buổi làm việc

Qua khảo sát và làm việc với Ban quản trị khu quán âm phật đài, UBND thành phố, UBND phường Nhà Mát, bà Trần Thị Lan Phương, Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch yêu cầu UBND thành phố phối hợp UBND phường Nhà Mát và Ban quản trị Khu du lịch Quán âm Phật đài tổ chức sắp xếp, lập lại trật tự mua bán đối với khu vực này, kể cả trước cổng cũng như kiên quyết không để việc mua bán tái diễn ở khu vực bên trong cổng. Công an thành phố cần triển khai kế hoạch lập lại an ninh trật tự tại khu vực này đảm bảo an toàn cho du khách, bài trừ các tệ nạn xã hội, nhất là tình trạng chèo kéo du khách. Rà soát những hộ mua bán để có phương án sắp xếp phù hợp đảm bảo mỹ quan, trật tự. UBND phường Nhà Mát cần chỉ đạo các tổ chức đoàn thể tăng cường tuyền truyền, vận người dân, những người mua bán nâng cao ý thức chấp hành nghiêm việc đảm bảo an ninh trật tự nhằm từng bước đưa việc mua bán ở khu vực này đi vào về nếp, tạo ấn tượng tốt đẹp cho du khách khi đến tham quan chiêm bái, xứng tầm là điểm du lịch tiêu biểu Đồng bằng sông Cửu Long.

Tin, ảnh: Thy Kha

Số lượt xem: 135

Tin đã đưa
Liên kết web
Thăm dò

 

SỞ VĂN HÓA, THÔNG TIN, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Lan Phương, Giám đốc Sở, Trưởng Ban Biên tập
Địa chỉ: số 16 đường Hùng Vương, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823.886 - Email: svhttttdl@baclieu.gov.vn

Số lượt truy cập