null Quảng bá du lịch Bạc Liêu tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh 2022

Du lịch
Chủ nhật, 11/09/2022, 11:05
Màu chữ Cỡ chữ
Quảng bá du lịch Bạc Liêu tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh 2022

Từ ngày 08 - 10/9/2022, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, diễn ra Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh 2022 (ITE HCMC 2022) với chủ đề “Cùng vững bước, cùng đi lên”.

Hội chợ ITE HCMC 2022 là sự kiện du lịch quốc tế duy nhất tại Việt Nam, quy tụ hơn 1.500 đại biểu đến từ hơn 45 tỉnh, thành phố trên cả nước và 25 quốc gia, vùng lãnh thổ với chương trình người mua quốc tế, mang đến cơ hội để các doanh nghiệp du lịch quốc tế mở rộng thị trường, cũng như tìm kiếm các đối tác du lịch tại Việt Nam và khu vực hạ nguồn sông Mekong. Trải qua quá trình tham vấn từ các doanh nghiệp hàng không, du lịch hàng đầu Việt Nam, Hội chợ ITE HCMC 2022 đã lựa chọn và mời 150 người mua quốc tế từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ là các thị trường du lịch inbound trọng điểm và tiềm năng của du lịch Việt Nam (gồm: Hoa Kỳ, Australia, Anh, Pháp, Đức, Italy, Nga, Romania, Ba Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Kuwait). Qua đó, Hội chợ được kỳ vọng mở ra hơn 6.000 cuộc hẹn thương mại B2B giữa người mua và các đơn vị triển lãm.

Du khách tham quan gian hàng trưng bày của Bạc Liêu

Tại Hội chợ ITE HCMC 2022, Bạc Liêu tham gia gian hàng chung cùng với các tỉnh, thành phố trong Cụm du lịch phía Tây Đồng bằng sông Cửu Long, qua đó giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, thế mạnh phát triển du lịch, các điểm tham quan du lịch và các tour du lịch tại Bạc Liêu; quảng bá các sản phẩm du lịch, ẩm thực đặc trưng của tỉnh… đến các doanh nghiệp du lịch trong nước, quốc tế và khách du lịch cả nước thông qua hoạt động tại gian hàng cũng như tham gia các sự kiện xúc tiến du lịch tại Hội chợ.

Thông qua việc tham gia Hội chợ nhằm giới thiệu hình ảnh đất và người Bạc Liêu, các sản phẩm du lịch tiêu biểu và những tiềm năng, thế mạnh, dự án du lịch đang được tỉnh khai thác, kêu gọi đầu tư. Đồng thời, giao lưu, trao đổi thông tin và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các cơ quan, doanh nghiệp du lịch, các đơn vị lữ hành trong nước và quốc tế; thu hút các nhà đầu tư và khách du lịch trong và ngoài nước đến với Bạc Liêu để phát triển du lịch.

Ngô Thời Nhiệm

Số lượt xem: 812

Tin đã đưa
Liên kết web
Thăm dò
 

 

SỞ VĂN HÓA, THÔNG TIN, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Lan Phương, Giám đốc Sở, Trưởng Ban Biên tập
Địa chỉ: số 16 đường Cù Chính Lan, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823.886 - Email: svhttttdl@baclieu.gov.vn

Số lượt truy cập
00137306
ipv6 ready