null Quảng bá Du lịch Bạc Liêu trong khuôn khổ Diễn đàn kết nối du lịch giữa Thành phố Hồ Chí Minh và 13 tỉnh, thành phố Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 2 tại Đồng Tháp

Du lịch
Thứ ba, 24/05/2022, 14:39

Từ ngày 19 - 20/5/2022, UBND tỉnh Đồng Tháp đăng cai tổ chức Diễn đàn kết nối du lịch giữa Thành phố Hồ Chí Minh và 13 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 2 với chủ đề “Hợp tác và hành động”. Diễn đàn lần này tập trung vào nội dung “Nâng cao chuỗi giá trị sản phẩm du lịch nông nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long và Thành phố Hồ Chí Minh trong bối cảnh mới”.

Du khách tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm du lịch, đặc sản của Bạc Liêu

Trong khuôn khổ của Diễn đàn, Bạc Liêu tham gia nhiều hoạt động tại sự kiện, bao gồm: Hội thảo về nâng cao chuỗi giá trị sản phẩm du lịch nông nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long và Thành phố Hồ Chí Minh trong bối cảnh mới; khảo sát, học tập kinh nghiệp khai thác các sản phẩm du lịch nông nghiệp của Đồng Tháp; trưng bày gian hàng giới thiệu, quảng bá thế mạnh du lịch của tỉnh, các điểm tham quan du lịch với 09 điểm du lịch tiêu biểu của Đồng bằng sông Cửu Long và các tour du lịch tại Bạc Liêu, các đặc sản, sản phẩm nông nghiệp đạt chuẩn OCOP của địa phương…

Thông qua việc tham gia Diễn đàn nhằm giới thiệu hình ảnh đất và người Bạc Liêu, các sản phẩm du lịch tiêu biểu và những tiềm năng, thế mạnh, dự án du lịch đang được tỉnh khai thác, kêu gọi đầu tư. Đồng thời, giao lưu, trao đổi thông tin và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các cơ quan, doanh nghiệp du lịch, các đơn vị lữ hành, thu hút các nhà đầu tư và khách du lịch trong và ngoài nước đến với Bạc Liêu để từng bước phục hồi du lịch thời hậu Covid-19.

Đây là hoạt động nằm trong Thỏa thuận liên kết hợp tác phát triển du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và 13 tỉnh, thành phố Đồng bằng sông Cửu Long giai đoạn 2020 - 2025.

Ngô Thời Nhiệm