null Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch: Vận động trên 330 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thứ tư, 09/06/2021, 08:43

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên thế giới cũng như trong cả nước và trên địa bàn tỉnh; đồng thời, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu trong việc quyên góp, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch đã triển khai vận động các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch - lữ hành, bưu chính - viễn thông trên địa tỉnh và kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở tham gia ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Bà Trần Thị Lan Phương - Giám đốc Sở VH,TT,TT&DL, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Trong đợt cao điểm phát động quyên góp Quỹ lần này, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch đã vận động được với tổng số tiền là 337 triệu đồng. Trong đó, tập thể Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch đóng góp 55 triệu đồng; Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Xây dựng Đức Trọng (05 triệu đồng); 07 doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Du lịch tỉnh Bạc Liêu ủng hộ 122 triệu đồng, bao gồm: Công ty Cổ phần Muối Bạc Liêu (25 triệu đồng), Công ty Cổ phần Ô tô Bảo Toàn (22 triệu đồng), Công ty Cổ phần Du lịch Bạc Liêu (20 triệu đồng), Công ty Cổ phần Du lịch Hồ Nam Bạc Liêu (20 triệu đồng), Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ và Du lịch Cẩm Quyên (20 triệu đồng), Công ty TNHH MTV Khách sạn Trần Vinh (10 triệu đồng), Khách sạn Hoàng Gia (05 triệu đồng).

Ngoài ra, có 04 doanh nghiệp Bưu chính - Viễn thông trên địa bàn tỉnh tham gia ủng hộ 155 triệu đồng, gồm: Viễn thông Bạc Liêu (80 triệu đồng), Viettel Bạc Liêu (50 triệu đồng), Mobifone Bạc Liêu (20 triệu đồng) và Bưu điện tỉnh (05 triệu đồng).

Với sự chung tay, đóng góp của các tổ chức, cá nhân vừa có ý nghĩa nhân văn, nhân đạo vừa giúp cho tỉnh có thêm nguồn lực để cùng với các nguồn lực khác trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và cũng là yếu tố căn bản góp phần phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội bền vững.

Ngô Thời Nhiệm