null Tập huấn công tác truyền thông và giảm nghèo về thông tin năm 2022

Văn hóa - Thông tin
Thứ sáu, 23/12/2022, 13:58
Tập huấn công tác truyền thông và giảm nghèo về thông tin năm 2022

Sáng 22/12, Sở Văn hoá, Thông tin, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị tập huấn công tác truyền thông và giảm nghèo về thông tin năm 2022.

Tham dự Hội nghị tập huấn có hơn 100 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ Phòng Văn hoá - Thông tin, Đài Truyền thanh các huyện, thị xã, thành phố và UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh hội nghị tập huấn

Tham gia Hội nghi tập huấn, đại biểu được truyền đạt các nội dung về: Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 – 2025; hệ thống chỉ tiêu giám sát, đánh giá chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025; kỹ năng viết tin, bài đăng trên trang điện tử; cách viết bài gương người tốt, việc tốt…

Hội nghị nhằm tăng cường thông tin, tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị, thông tin thiết yếu cho xã hội, nhất là cung cấp thông tin đến cơ sở, vùng sâu, vùng xa, thông tin cho người dân sinh sống trên địa bàn các xã có tỷ lệ hộ nghèo cao, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Đồng thời, giúp cán bộ làm công tác thông tin ở cơ sở nâng cao kỹ năng viết và biên tập tin, bài trên cổng thông tin điện tử để phục vụ công tác truyền thông và giảm nghèo về thông tin ở cơ sở.

Phạm Luân