null Tích cực tham gia khảo sát Bộ chỉ số nâng lực cạnh tranh cấp Sở, Ban, Ngành và địa phương (DDCI) tỉnh Bạc Liêu năm 2021

Tin tổng hợp
Thứ năm, 04/11/2021, 09:31
Màu chữ Cỡ chữ
Tích cực tham gia khảo sát Bộ chỉ số nâng lực cạnh tranh cấp Sở, Ban, Ngành và địa phương (DDCI) tỉnh Bạc Liêu năm 2021

Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch vừa đề nghị các cơ quan báo chí của tỉnh và các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động ở các cơ quan, doanh nghiệp về Cẩm nang PCI&DDCI và bản tin thực hiện khảo sát về doanh nghiệp về Bộ chỉ số DDCI năm 2021.

Bộ chỉ số DDCI được thiết kế trên có tiêu chí: tính minh bạch và tiếp cận thông tin; chi phí thời gian; chi phí không chính thức; tính năng động; dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp; cạnh tranh bình đẳng; thiết chế pháp lý; tiếp cận đất đai. Mỗi tiêu chí được thiết kế theo nhiều mức độ cảm nhận của doanh nghiệp khi tương tác với các đơn vị tại tỉnh. Bộ chỉ số DDCI được tính toán dựa trên cơ sở khoa học, thống kê chính xác để đánh giá chất lượng điều hành kinh tế của 16 đơn vị Sở ban ngành, 1 thành phố, 5 huyện và 1 thị xã của tỉnh Bạc Liêu.

Việc tham gia khảo sát DDCI năm 2021 nhằm tạo điều kiện giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về chỉ số PCI, Bộ chỉ số DDCI của tỉnh để đưa ra những đánh giá khách quan về môi trường đầu tư kinh doanh của tỉnh cũng như năng lực điều hành kinh tế của Sở, Ban, Ngành và địa phương; qua đó, giúp tỉnh nắm bắt kịp thời những thuận lợi, khó khăn của doanh nghiệp, cải thiện môi trường kinh doanh của tỉnh trong thời gian tới.

 Ng

Số lượt xem: 179

Tin đã đưa
Liên kết web
Thăm dò

 

SỞ VĂN HÓA, THÔNG TIN, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Lan Phương, Giám đốc Sở, Trưởng Ban Biên tập
Địa chỉ: số 16 đường Hùng Vương, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823.886 - Email: svhttttdl@baclieu.gov.vn

Số lượt truy cập