null Thành phố Bạc Liêu có thêm 02 phường đạt chuẩn phường văn minh đô thị

Gia đình
Thứ tư, 03/08/2016, 09:14
Thành phố Bạc Liêu có thêm 02 phường đạt chuẩn phường văn minh đô thị

Thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Phường 1 và Phường 2, Tp. Bạc Liêu tổ chức lễ đón nhận Quyết định Phường đạt chuẩn văn minh đô thị giai đoạn 2014 - 2016 của UBND thành phố. Tính đến thời điểm này, thành phố có 5/7 phường trong toàn tỉnh đạt chuẩn văn minh đô thị. Đối với phường 2, trong những năm qua Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường đã thực hiện nghiêm túc, kịp thời chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước, tậptrung ưu tiên công tác xây dựng, chỉnh trang nâng cấp các công trình công cộng và hạ tầng đô thị đảm bảo quy hoạch; khai thác, sử dụng hiệu quả,tạo điều kiện thuận lợi cho sinh hoạt, kinh doanh, sản xuất của nhân dân; tuyên truyền vận động có hiệu quả trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân tích cực hưởng ứngthực hiện nếp sống văn minh đô thị; kết quả toàn phường có 97% hộ được công nhận gia đìnhvăn hóa; 18/18 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn phường đạt chuẩn An toàn về anninh trật tự 5 năm liền; công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật được thực hiện hiệu quả, góp phần nâng cao ý thức của nhân dân trong chấp hành đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.Nhìn chung, công tác xây dựng và phát triển đô thị ở thành phố trong giai đoạn 2014 - 2016 đã đạt thành tích xuất sắc đánh dấu bước phát triển vượt bậc nhằm hướng tới phát triển thànhphố Bạc Liêu ngày càng hiện đại, văn minh.

Trần Minh Huấn