null Triển khai Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu

Thứ sáu, 21/08/2020, 14:21

Sáng ngày 20/8/2020, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt để triển khai quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và UBND tỉnh về công tác cán bộ. Ông Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Thị Lan Phương nhận nhiệm vụ mới

Tại Hội nghị, ông Ngô Công Hầu, Phó Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định số 2633 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Quyết định 1364 của UBND tỉnh về điều động, phân công bà Trần Thị Lan Phương, Tỉnh ủy viên, nhận nhiệm vụ Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu, thời hạn bổ nhiệm 05 năm.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá: Bà Trần Thị Lan Phương là người có nhiều kinh nghiệm từ cơ sở; trưởng thành từ việc được phân công nhiệm vụ ở nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau; bản thân được đào tạo chuyên ngành phù hợp; vì vậy khi được phân công nhiệm vụ mới sẽ có nhiều thuận lợi để phát huy nền tảng sẵn có. Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch là đơn vị quản lý nhà nước đa ngành, đa lĩnh vực với nhiều thách thức không nhỏ nên đồng chí Lan Phương cần nỗ lực, quyết tâm lớn, phát huy kiến thức, kinh nghiệm bản thân để xây dựng cơ quan mới đoàn kết, tập hợp lực lượng, quy tụ sức mạnh tập thể, tin tưởng vào đội ngũ cán bộ chủ chốt hầu hết đã trưởng thành, nhiều kinh nghiệm để điều hành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao...

Bà Trần Thị Lan Phương sinh năm 1970, là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu nhiệm kỳ 2015 - 2020. Trước khi được điều động, phân công nhiệm vụ Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch, Bà Trần Thị Lan Phương giữ chức vụ Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Bạc Liêu.

Tin, ảnh: Nhật Huy