null Trung tâm Thông tin Xúc tiến, Du lịch Bạc Liêu: Tham gia trưng bày, quảng bá tại Hội chợ Công nghiệp - Thương mại và triển lãm sản phẩm OCOP Bạc Liêu năm 2020

Thứ sáu, 25/12/2020, 17:00

Ngày 23/12/2019, Hội chợ Công nghiệp - Thương mại và Triển lãm sản phẩm OCOP Bạc Liêu đã khai mạc tại khu vực phía sau Nhà hát Cao Văn Lầu, thành phồ Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ

Hội chợ diễn ra từ ngày 23-29/12/2020, với quy mô trên 250 gian hàng của trên 100 doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị đến từ 20 tỉnh, thành trên cả nước và trong tỉnh, chia thành các khu vực: Khu dành riêng cho triển lãm, trưng bày sản phẩm OCOP của các tỉnh; khu giới thiệu sản phẩm đặc trưng, đặc sản thế mạnh của các tỉnh, thành phố; khu thương mại tổng hợp dành cho các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu sản phẩm với nhiều ngành hàng phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân trong tỉnh và du khách; khu vực đồ gỗ mỹ nghệ, nội thất dân dụng, ẩm thực, sinh vật cảnh, giống cây trồng…

Gian hàng trưng bày, quảng bá du lịch Bạc Liêu

Tại Hội chợ, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Bạc Liêu tham gia 02 gian hàng trưng bày, quảng bá, giới thiệu các điểm đến, điểm tham quan du lịch, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh trong phát triển du lịch của địa phương; trưng bày một số đặc sản, ấn phẩm nhằm minh họa sinh động bức tranh của ngành du lịch sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát.

Hội chợ là cầu nối để các địa phương, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà đầu tư, nhà sản xuất trong và ngoài tỉnh có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ, hợp tác sản xuất - kinh doanh, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, quảng bá thương hiệu sản phẩm nhằm mở rộng thị trường, đẩy mạnh xúc tiến thương mại và đầu tư ngày càng hiệu quả hơn.

Dịp này, lãnh đạo UBND tỉnh đã trao 16 giấy chứng nhận sản phẩm OCOP cho các chủ thể trong tỉnh.

Hà Lê