null Tuổi trẻ Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tham gia trồng cây nhớ ơn Bác

Hoạt động Đoàn thể
Thứ tư, 20/05/2020, 10:06

Ngày 15/5/2020, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Ban Quản lý Di tích và Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tổ chức trồng cây tại Di tích Lịch sử Quốc gia Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh (xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi), nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019).

Lãnh đạo và đoàn viên tham gia trồng câyLãnh đạo và đoàn viên tham gia trồng cây

Tại đây, các đại biểu đã dâng hương và dành phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn và tri ân sâu sắc công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sau đó, các đồng chí lãnh đạo và lực lượng đoàn viên đã tham gia trồng trên 50 cây ăn trái các loại, như: vú sữa, xoài, bưởi, mít... và bàn giao “Vườn cây nhớ ơn Bác” cho Chi đoàn Ban Quản lý Di tích thuộc Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch chăm sóc.

Đây là Công trình thanh niên “Vườn cây nhớ ơn Bác” của tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu nói chung, tuổi trẻ ngành Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch nói riêng nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025; qua đó, giáo dục đoàn viên, thanh niên càng thêm yêu quý, biết ơn vô hạn và tự hào về cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng, những cống hiến to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ngô Thời Nhiệm

Chịu trách nhiệm chính: Ông Thái Quốc Lưu, Phó Giám đốc sở Trưởng Ban Biên tập