null UBND tỉnh Bạc Liêu: Họp báo cung cấp thông tin định kỳ quý II/2022

Văn hóa - Thông tin
Thứ ba, 24/05/2022, 14:42
Màu chữ Cỡ chữ
UBND tỉnh Bạc Liêu: Họp báo cung cấp thông tin định kỳ quý II/2022

Ngày 20/5, UBND tỉnh tổ chức họp báo cung cấp thông tin định kỳ quý II/2022. Chủ trì buổi Họp báo có ông Phạm Văn Thiều, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Tạ Trung Dũng, UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Dự họp báo có đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố và gần 50 phóng viên các cơ quan báo ngành, Trung ương và địa phương.

Quang cảnh buổi họp báo

Tại cuộc họp, ông Bùi Thanh Toàn, Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thông tin, Thể thao và Du lịch đã thông tin về hoạt động báo chí trên địa bàn tỉnh trong quý I/2022. Theo đó, trong quý I/2022, các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh đã có nhiều tin, bài tuyên truyền về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh; các sự kiện chính trị, thời sự diễn ra trên địa bàn tỉnh và những nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh cũng như các sở, ban, ngành và địa phương. Trong đó, báo chí tập trung đẩy mạnh tuyên truyền chương trình, kế hoạch hành động triển khai thực hiện Nghị quyết 11/NQ-CP của Chính phủ về chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội nhằm tạo động lực đột phá để khôi phục và phát triển kinh tế sớm nhất. Đồng thời, báo chí cũng thẳng thắn phản ánh những vấn đề còn hạn chế, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ ở các địa phương, đơn vị để kịp thời chấn chỉnh, uốn nắn, góp phần quan trọng cổ vũ, động viên các cấp, các ngành, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và Nhân dân nỗ lực phấn đấu, lao động, sản xuất, hoàn thành tốt chỉ tiêu, mục tiêu nhiệm vụ của những tháng đầu năm 2022.

Phát biểu kết luận buổi Họp báo, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Thiều ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các cơ quan báo chí đối với sự phát triển của tỉnh Bạc Liêu trong thời gian qua. Đồng thời, thông tin làm rõ thêm một số vấn đề báo chí quan tâm; những định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian tới. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành cùng chính quyền tỉnh Bạc Liêu trong thông tin, tuyên truyền với mục tiêu chăm lo cho Nhân dân và xây dựng Bạc Liêu ngày càng phát triển./.

Minh Luân

Số lượt xem: 48

Tin đã đưa
Liên kết web
Thăm dò
 

 

SỞ VĂN HÓA, THÔNG TIN, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Lan Phương, Giám đốc Sở, Trưởng Ban Biên tập
Địa chỉ: số 16 đường Hùng Vương, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823.886 - Email: svhttttdl@baclieu.gov.vn

Số lượt truy cập